Nha dau Tu cua Can Ho An Gia Sky 89|Ga Khong Lo Bat Dong San

Jul 01 2018 15:07:57

Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/

[caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="800"] Thiết kế tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89[/caption]

Như chúng ta đã biết trong các năm mới đây thị trường bất động sản với một sức hot bỏng hơn bao giờ hết, 1 loại tên làm mưa khiến cho gió trên thị phần là chủ đầu tư An Gia Investment. vì sao lại như vậy, chủ đầu cơ An Gia Investment là ai mà sở hữu thể tạo nên các sôi động như thế.

An Gia Investment Tầm Cao nguyện vọng
Là 1 ông lớn trong thị trường bất động sản Tp.HCM, thế nhưng ít người nào biết được "bảng thành tích" đáng thán phục của chủ đầu cơ An Gia Investment. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm, sở hữu một dòng nhìn toàn diện nhất về chủ đầu thư An Gia Investment.

Giới Thiệu Chung Về Chủ đầu cơ An Gia Investment
xây dựng thương hiệu vào năm 2008, chủ đầu tư An Gia Investment bắt đầu chỉ là một tổ chức phân phối nhà sản xuất bất động sản. từ khi năm 2014, An Gia chính thức trở thành 1 tổ chức chuyên đầu cơ và phát triển những Dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại Tp.HCM.

Chiến lược mà chủ đầu cơ An Gia thực hành trong suốt bao nhiêu năm qua là M&A (Mua lại và sát nhập), một chiến lược phát triển bất động sản mà chẳng phải chủ đầu tư nào cũng có gan làm cho điều ngừng thi côngĐây.

mang chiến lược này, được giám định là một bước đi sáng tạo tạo điều kiện cho một đơn vị trẻ tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chỉ 1 chiến lược này, trong vòng 10 chủ đầu tư An Gia đã đạt được những thành quả nổi bật, tạo sự tiềm năn tăng trưởng mạnh mẽ của mình trên thị phần bất động sản toàn quốc.

một điểm thu hút bậc nhất trong sự nghiệp của chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26/7/2015 một cột mốc hình thành trong lịch sử của An Gia. khi tổ chức này chính thức ký phối hợp tác toàn diện mang số tiền đầu cơ lên tới 200 triệu đô la với quỹ đầu cơ Creed Group (Nhật Bản).

có số tiền được đầu cơ này, chủ đầu tư An Gia Investment tự tin thực hiện những thương vụ M&A, vốn là chiến lược xuyên xuốt của tổ chức này. song song, đưa doanh nghiệp này phát triển thành 1 trong các chủ đầu cơ thảng hoặc hoi tại Việt Nam sở hữu khoản vốn "dự trữ" hàng nghìn tỷ đồng, mang lại cho An Gia Investment 1 nguồn vốn đầu tư tăng trưởng triển khai những Dự án chất lượng cao chỉ cần khoảng tới.

Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30074','n4u471bj0cvkukg88914sbi0n0','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-24 03:51:27','/a563236/nha-dau-tu-cua-can-ho-an-gia-sky-89ga-khong-lo-bat-dong-san.html')