Chu Dau Tu An Gia Investment |Uoc Vong Bay Xa

Jul 01 2018 02:12:15

Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/

[caption id="attachment_144" align="alignnone" width="1024"] Vị trí địa lý thuận lợi của An Gia Sky 89[/caption]

các Công trình của chủ đầu tư An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.

Trong chậm triển khai vị trí Dự án An Gia Sky 89 tại quận 7 là một địa điểm vàng, gần được mở bán vào tháng 7/2018.

Tầm Nhìn - sứ mạng - giá trị cốt lõi
Tầm nhìn: trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, lớn mạnh phát triển mang các sản phẩm và dich vụ sang trọng quốc tế. Góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đông.

Sứ mệnh: Chủ đầu cơ An Gia Investment là nhà lớn mạnh Dự án dựa trên các trị giá bền vững dành cho người mua và các bên đầu cơ.

có nhóm lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giỏi, chủ đầu cơ An Gia Investment cam kết sản xuất ra thị phần các Dự án bất động sản và nhà cung cấp sở hữu chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp sở thích và có trị giá đầu cơ bền vững, ko chỉ ở các mét vuông vun đắp mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân bản hiện đại, mang thời trang sống đương đại với nhiều chức năng, qua ngừng thi côngĐây tạo nên giá trị sống gia nâng cao bền vững cho mình và cho phố hội.

trị giá cốt lõi:

Tận Tụy - thẳng thắn
Chúng tôi nhận lãnh trách nhiệm và hướng tới kết quả chung cục. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm có thẳng thắn.

tinh thần doanh nghiệp
An Gia Investment tự tạo động lực và hành động với tinh thần của người đi đầu.

thực tế
Chúng tôi làm phổ biến hơn kể và hành động dựa trên lý trí.

với uy tín lớn mạnh trên thị phần cứng cáp những Công trình tiếp theo do An Gia khiến chủ đầu cơ sẽ không làm người dùng thất vọng. điển hình là Công trình An Gia Sky 89 quận 7 với những luôn tiện ích sắp được ban bố vào tháng 7/2018. được hưởng trọn vẹn tinh hoa của các Công trình trước ngừng thi côngĐây. kiên cố rằng Công trình An Gia SKy 89 sẽ làm nên sự bất thần tại thị phần bất động sản Tp.HCM của chủ đầu tư An Gia Investment

Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/