TOP 10 ly do se giup ban chon mua can ho chung cu ung y

Jun 14 2018 01:48:32

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/


Thứ bảy, hãy chọn các căn với ban công
ví như mang thể bạn nên tậu những căn hộ với ban công, mặc dù có diện tích không to nhưng nó sẽ là chỗ đề bạn thư giản mỗi ngày cuối tuần hoặc thậm chí bạn cũng với thể trồng các nguyên liệu rau củ quả đảm bảo dinh dưỡng, thực phẩm sạch cho gia đình bạn.

Green Town Bình Tân sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi vì chung cư nằm ở vùng ven thành thị nên chưa với đa dạng Công trình nên cảnh view còn thoáng đạt mà giá lại còn rất lý tưởng.

Thứ tám, Hãy coi xét những căn mang hai phòng ngủ, hai phòng tắm.
Trong trường hợp bạn có 2 phòng ngủ , 2 phòng tắm thì việc tiếp khách sẽ ko còn bất nhân thể nữa. không những thế, cũng ngừa được rủi rỏ sự cố hư hỏng đột xuất.

Thứ chín, an toàn báo cháy của chung cư
Đây là điều hiện nay Anh chị cũng cần nên lưu ý tới vì hệ thống báo cháy tại các chung cư rất đáng lo ngại. lúc với phổ quát trường hợp ko may xảy ra do hệ thống báo cháy không hoạt động hay không được bảo trì theo quy dinh của luật pháp. Bạn hãy xem xét kỹ càng chung cư bạn định ở sở hữu vật dụng PCCC hay ko, hệ thống báo cháy như thế nào, lối thoát hiểm của tầng chung cư ra sao?

Thứ mười, ưu tiên căn hộ với thang thoát hiểm
chung cục cũng không kém phần quan yếu, chậm triển khai là bạn hãy chọn các chung cư có thiết kế hai thang bộ thoát hiểm, kế bên thang máy. Thang bộ ko được ít người dùng nhưng lúc nhu yếu thì nó thực sự bổ ích phòng khi mang sự cố xảy ra.

 

Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

Xem tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/