Cac tien ich quan trong the nao khi mua can ho?

Jun 12 2018 15:25:08

Xem thêm thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/


Thứ ba: các luôn thể ích tiếp giáp với Dự án
Tưởng hình như đây là điều đơn giản và không cấp thiết nhưng trên thực tế , nó đóng vai trò nhu yếu lúc bạn chọn đầu tư căn hộ sau này. trong khi nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bân nên chọn các Công trình mà những tiện thể ích ngoại khu hiện hữu không quá xa Dự án trong bán kính khoảng 1 - 5km. ví dụ như căn hộ Green Town Bình Tân sở hữu các nhân thể ích ngoại khu như trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi , trường học bệnh viện và nhân tiện ích nội khu như spa , hồ bơi, gym và khuôn viên xanh mát.

[caption id="attachment_28" align="aligncenter" width="1200"]tien-ich-noi-khu-green-town những tiện ích sang trọng tiếp giáp với Green Town[/caption]

Thứ tư: Tầng hầm và sức cất
Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hầm chứa xe mang thông gió hay trang bị an ninh , camera chụp ảnh xe ra vào sở hữu được đảm bảo ko .

làng nhàng mỗi hộ gia đình sở hữu hai mẫu xe máy , một số hộ còn mang xe ô tô. Tiêu chuẩn xây dựng nhà ở Việt Nam của Bộ vun đắp quy định, cứ 4-6 hộ sẽ có một chỗ để xe ô tô. Bạn cũng nên Phân tích về lược đồ tầng hầm của chung cư bạn muốn tậu và đi khảo sát thực tại xem.

hiện tại, hầu hết các chung cư tại TP.HCM đều có tỉ lệ sức đựng ko cao. Điều ngừng thi côngĐây sẽ mang lại đa dạng bất luôn tiện , phiền phức trong thời kỳ sinh hoạt.

Thứ năm, chọn căn hộ tầng trung
giả dụ bạn chọn lựa căn hộ ở tầng tốt của chung cư, sẽ sở hữu những điều phiền toái như tiếng ồn hay với người chuyển động. Thậm chí , lúc hè về sẽ với những vị khách ầm ĩ kẹ thăm lúc căn hộ của bạn ở sắp khuôn viên trong Dự án. nếu bạn chọn tầng quá cao thì lúc sở hữu trục trẹo xảy ra như mất điện, hỏng thang máy ngừng thi côngĐây dường như là ác mộng vả lại những căn ở tầng trên cao không tốt chút nào.

[caption id="attachment_27" align="aligncenter" width="960"]du-an-green-town-5-canhogreentown-com Cảnh View của Green Town[/caption]

Bạn nên lựa chọn số tầng từ 6-12 tầng là hộp lí nhất. Đây là vị trí có giá không quá mắc và đảm bảo bạn sẽ mang thể nhìn thấy toàn cảnh trên cao, thoáng mát.

Cập nhât tin tức hot nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

Xem thêm tin tức tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/cap-nhat-tien-do-green-town-binh-tan-5-08-2018/